Truy cập nội dung luôn

Bế giảng trường mầm non Bình Thành

26-05-2022 23:34

Ngày 25/5, trường mầm non Bình Thành tổ chức bế giảng năm học 2021 – 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, lãnh đạo xã Bình Thành.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và các ngành tặng quà cho cô và trò trường mầm non Bình Thành.

Năm học 2021 – 2022, trường mầm non Bình Thành có 10 nhóm lớp với 280 trẻ, tỷ lệ huy động trẻ từ 0 đến 5 tuổi đạt 62,1%. Tỷ lệ trẻ đạt chuyên cần, trẻ đạt yêu cầu các độ tuổi, bé trăm ngoan đạt 100%. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện đạt 100%; trường đạt danh hiệu tập thể lap động xuất sắc. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid–19, nhưng kết quả đạt được trong năm học này tiếp tục là động lực để năm học mới, tập thể trường mầm non Bình Thành tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trường mầm non Bình Thành.

Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho cô và trò nhà trường nhân dịp bế giảng năm học và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Trao 5 xuất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo trong đoàn đã chung vui, chia quà cho các cháu học sinh của nhà trường./.

                                        

Tin, ảnh: Cao Khánh