Truy cập nội dung luôn

Trao tặng sách cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú - Trung học cơ sở Định Hóa

25-04-2022 14:30

 

          Ngày 20/4, đoàn cán bộ của thư viện Quốc gia  Việt Nam phối hợp với thư viện tỉnh Thái Nguyên cùng với một số đơn vị tổ chức chương trình trao tặng – tiếp nhận sách xây dựng thư viện chung tay phòng chống dịch Covid – 19 tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú – Trung học cơ sở (DTNTTHCS) Định Hóa.

Ảnh: Thầy và trò trường Phổ thông DTNTTHCS Định Hóa tiếp nhận sách của các nhà tài trợ.

Tại đây, đại diện thư viện quốc gia đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc đọc sách. Đọc sách không chỉ  khơi nguồn trí tuệ cho mỗi người trong quá trình phát triển bản thân và hình thành nhân cách sống, giúp hiểu thêm nhiều điều hay trong cuộc sống mà đọc sách còn là nguồn giải trí lành mạnh. 300 cuốn sách được gửi tặng các em học sinh hôm nay sẽ sẽ giúp cho nhà trường xây dựng tủ sách để cho học sinh và giáo viên tham khảo, tìm hiểu kiến thức mới, đặc biệt là nâng cao kỹ năng sống cho học sinh  góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ảnh: Các em học sinh tham khảo sách tại thư viện nhà trường

Đại diện lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận và trân trọng phần quà đầy ý nghĩa này của các nhà sách và đơn vị kết nối tài trợ. 300 đầu sách với nhiều thể loại khác nhau sẽ bổ sung thêm sự phong phú cho thư viện nhà trường, qua đó giúp học sinh có nhiều lựa chọn sách để tham khảo cũng như hưởng ứng “ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022”.

 

 

Tin, ảnh: Cao Khánh