Truy cập nội dung luôn

Giao ban Khối nội chính quý I

13-04-2022 17:22

Chiều 12/4, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị giao ban các cơ quan khối nội chính quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính.

Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị giao ban khối nội chính quý I

Trong quý I năm 2022, các cơ quan khối nội chính đã chủ động xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương. Tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo; quốc phòng an ninh được tăng cường, tổ chức thành công lễ giao, nhận quân năm 2022 diễn ra trang trọng, an toàn, đảm bảo 100% chỉ tiêu giao; công tác thanh tra được thực hiện nghiêm túc; công tác phòng, chống dịch bệnh được thực hiện chủ động, tích cực. Tại Hội nghị, các đại biểu đã dành nhiều thời gian để thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác nội chính, thời gian qua; đồng thời bàn các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nội chính trong thời gian tiếp theo.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các cơ quan trong khối nội chính.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các cơ quan khối nội chính đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; bảo đảm môi trường an toàn, thuận lợi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của Nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình và tình hình thực tế tại địa phương, đặc biệt là các vụ việc, vụ án xã hội quan tâm để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra với phương châm bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân. Quan tâm công tác cải cách hành chính, nâng cao đạo đức công vụ, đẩy mạnh chuyển đổi số, trong đó lấy con người là trung tâm. Cùng với đó, tham mưu, giúp cấp ủy huyện hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới mà các ngành phụ trách, tập trung thực hiện công tác phòng chống tham nhũng…vv căn cứ vào nhiệm vụ được giao, các cơ quan trong khối thực hiện tốt nhiệm vụ quý II đạt kết quả cao.

Tin, ảnh: Cao Khánh