Truy cập nội dung luôn

Tuyên truyền Pháp luật trật tự ATGT và phòng chống tệ nạn ma túy tại Trường THPT Bình Yên

25-09-2020 16:43

Ngày 24/9, Chi đoàn Công an huyện Định Hoá, Công an xã Bình Yên và Đoàn Trường THPT Bình Yên vừa phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền Pháp luật về trật tự ATGT và phòng chống tệ nạn ma túy cho hơn 400 học sinh của Trường THPT Bình Yên.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự công an huyện đã thông tin chính về tình hình và công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2020; Tuyên truyền chủ chương, đường lối, chính sách Đảng, pháp luật của nhà nước về trật tự, an toàn giao thông. Qua đó, nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao nhận thức của người thi hành công vụ và người tham gia giao thông... Tuyên truyền về việc thực hiện Nghị quyết liên tịch số 03 giữa Trung ương đoàn và Bộ công an về việc “ Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên” giai đoạn 2016 - 2020; cách nhận biết về phòng chống tệ nạn ma tuý, tệ nạn xã hội, các loại ma tuý, tác hại của ma tuý đến bản thân, gia đình và xã hội để đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tăng cường cảnh giác, đặc biệt là tránh xa tệ nạn ma túy…

Ảnh: Các em học sinh của Trường THPT Bình Yên tham gia buổi tuyên truyền

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh Trường THPT Bình Yên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về Luật giao thông đường bộ, nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Đây cũng chính là nền tảng để xây dựng văn hóa giao thông cho các em học sinh./.

Tin, ảnh: La Then