Truy cập nội dung luôn

Tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh Thái Nguyên

15-04-2022 07:55

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Truyền thống Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Thái Nguyên (15/4/1947-15/4/2022) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên, BCH Quân sự huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên tới các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương bệnh binh trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đại diện BCH Quân sự huyện tặng quà các thương, bệnh binh nhân dịp 75 năm ngày Truyền thống LLVT tỉnh Thái Nguyên

Tại các gia đình, các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và nói chuyện truyền thống của LLVT tỉnh trong chặng đường 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện và tỉnh hôm nay luôn ghi nhớ sự hy sinh xương máu, và những mất mát to lớn của thương bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng cho Tổ quốc. LLVT thế hệ ngày nay đã hứa với các Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương binh, nguyện sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng LLVT tỉnh và huyện ngày càng lớn mạnh hơn nữa để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc; tham gia giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”trong lòng nhân dân.

Nhân dịp này, đại diện BCH Quân sự huyện đã trao tặng 08 xuất quà của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên tới gia đình chính sách Mẹ Việt Nam Anh hùng và thương bệnh binh hạng 1/4 trên địa bàn huyện./.

Thực hiện: Công Sơn