Truy cập nội dung luôn

Tiếp xúc cử tri xã Linh Thông

13-06-2022 08:38

 

          Tiếp xúc với cử tri tại xã Linh Thông có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí là đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

Ảnh: Cử tri xã Linh Thông kiến nghị ý kiến với các đại biểu HDND huyện

Sau khi thông tin với cử tri về nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện. Các đại biểu đã dành thời gian lắng nghe cử tri phản ánh như: Cần linh hoạt hơn trong chính sách làm nhà cho người nghèo khi nhận tiền hỗ trợ của các đơn vị tài trợ; chế độ chính sách cho người tàn tật. Cần thống nhất trong việc quy hoạch 3 loại rừng tạo điều kiện cho người dân trong việc phát triển kinh tế đồi rừng. Vấn đề điện sinh hoạt, cấp sổ đỏ cho hộ dân khi chuyển đến khu vực tái định cư, việc xây nhà văn hóa xóm nhân dân còn đối ứng cao. Cùng với đó, quan tâm tới chính sách người tham gia bộ đội biên phòng, chế độ chính sách cho y tế thôn bản sau khi sáp nhập xóm và thôi không tham gia công tác.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Tuân – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã trao đổi với cử tri xã Linh Thông

Trên các nhóm ý kiến mà cử tri nêu; đại diện một số cơ quan, phòng, ban của huyện và UBND xã Linh Thông đã trả lời lần lượt các ý kiến mà cử tri phản ánh. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã phát biểu làm rõ một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Trên cơ sở trả lời và tiếp thu các ý kiến, đồng chí mong rằng, nhân dân các dân tộc trong xã nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu các tiêu trí để cùng với huyện về đích trong năm 2023.

                                                                             

Tin, ảnh: Cao Khánh