Truy cập nội dung luôn

Tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Thái Nguyên

06-07-2022 20:37

 

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện Tập đoàn Vingroup trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cộng, phường Túc Duyên (TP. Thái Nguyên)

Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và mong muốn được chia sẻ, động viên những người có công của tỉnh Thái Nguyên, trong dịp này Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 19 suất quà (mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng) cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng của tỉnh Thái Nguyên. Trong ngày 6/7, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng với đại diện Quỹ Thiện Tâm đã trao 11 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng của 03 thành phố (Thái Nguyên, Sông Công và Phổ Yên); 08 suất quà còn lại Quỹ Thiện Tâm bàn giao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội để phối hợp với UBND các huyện trao tặng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng trước ngày 20/7/2022.

Ông Lý Minh Tuấn, Giám đốc Quỹ Thiện Tâm (Tập đoànVingroup) và đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Trần, phường Tiên Phong (TP. Phổ Yên)

Trong thời gian tới, tỉnh Thái Nguyên mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quỹ Thiện Tâm đối với người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn cả nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Đồng thời, mong muốn những người có công và thân nhân người có công với cách mạng của tỉnh Thái Nguyên tiếp tục phát huy truyền thống quý báu và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày một phát triển.

Thanh Tâm
thainguyen.gov.vn