Khai giảng lớp nghề chăn nuôi gà khóa III năm 2022

Ngày 9/5/2022, tại xã Tân Dương, Trung tâm GDNN-GDTX huyện tổ chức Khai giảng lớp đào tạo nghề khóa III năm 2022, nghề nuôi và phòng trị bệnh cho gà. Dự khai giảng có đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo, viên chức Trung tâm GDNN-GDTX huyện, Lãnh đạo xã Tân Dương, cùng giáo viên giảng dạy lớp học.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lớp học

Tham gia lớp học có 18 học viên là hội viên Hội nông dân, phụ nữ, thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Tân Dương. Trong thời gian 3 tháng học, lớp học sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Các học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc, sử dụng các loại thuốc thú y, kỹ thuật phòng và trị bệnh cho gà.

Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận nghề, nắm được những kỹ thuật cơ bản để chăn nuôi, tạo cơ hội việc làm, nâng cao đời sống của lao động nông thôn./.

Thực hiện: Công Sơn