Truy cập nội dung luôn

Tập đoàn Vingroup tặng quà hộ nghèo huyện Định Hóa

Hưởng ứng Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022. Ngày 12/1, Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và UBND huyện Định Hóa tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện.

Lãnh đạo Tập đoàn Vingroup và đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – UVBCHĐB tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho hộ nghòe.

Với mục đích từ thiện, hàng năm Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội hướng về cộng đồng, với các hoạt động thiết thực như: Chăm lo đời sống cho gia đình chính sách nhân dịp lễ, Tết; hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa; xây dựng điểm trường cho học sinh vùng sâu, vùng xa; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai; tổ chức khám chữa bệnh miễn phí người nghèo của cả nước và huyện Định Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND huyện mong muốn, Tập đoàn tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng huyện Định Hóa chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo không chỉ dịp lễ, tết mà cả các chương trình hỗ trợ về nhà ở, vốn phát triển sản xuất để người dân nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo.

Tại chương trình, 400 suất quà Tết với tổng giá trị 240 triệu đồng đã được trao cho 400 gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Định Hóa. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn đối với các hộ nghèo nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin, ảnh: Cao Khánh