Truy cập nội dung luôn

Tỉnh đoàn Thái Nguyên động viên đội tình tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Định Hóa

 

Ngày 5-7, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cùng Huyện Đoàn Định Hoá tổ chức đến thăm, động viên và tặng các nhu yếu phẩm như: Nước uống, khẩu trang... cho đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi tại Trường THPT Định Hoá.

Ảnh: Tỉnh đoàn Thái Nguyên trao tặng nhu yếu phẩm cho đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi của trường THPT Định Hóa

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Định Hoá có 2 điểm thi tại Trường THPT Định Hoá và Trường THPT Bình Yên. Tại điểm thi Trường THPT Định Hoá có gần 600 thí sinh tham gia dự thi. Để chuẩn bị tốt cho Kỳ thi, Đoàn Thanh niên Trường THPT Định Hoá đã thành lập đội hình thanh niên tình nguyên với 150 tình nguyện viên. Các tình nguyện viên sẽ tham gia hỗ trợ vệ sinh phòng thi, sát khuẩn, chuẩn bị nước uống miễn phí, giúp giữ điện thoại di động ở khu vực cổng trường; phối hợp với đoàn Thanh niên các xã, thị trấn và Công an huyện phân luồng giao thông, hỗ trợ đón các thí sinh bị hỏng xe, muộn giờ...

Ảnh: Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cũng đã đến thăm hỏi, động viên 2 em học sinh của Trường THPT Định Hoá là em Phùng Gia Lệ và Phùng Gia Huy, ở xã Quy Kỳ.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên cũng đã đến thăm hỏi, động viên 2 em học sinh của Trường THPT Định Hoá là em Phùng Gia Lệ và Phùng Gia Huy, ở xã Quy Kỳ. Đây là 2 chị em sinh đôi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 2 em mồ côi cha từ nhỏ, mẹ các em hạn chế về sức khoẻ và khả năng lao động. Lệ và Huy hiện đang chuẩn bị bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đại diện Tỉnh Đoàn đã trao các phần quà động viên và mong muốn 2 em nỗ lực hoàn thành tốt kỳ thi sắp tới./.

 

Thực hiện: Công Sơn