Định Hóa: Tăng cường công tác tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

14-05-2021 21:41

Trong những ngày này, Trung tâm VH-TT&TT huyện Định Hóa cùng các xã, thị trấn đang tăng cường công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 bằng nhiều hình thức như băng zôn, khẩu hiệu, pa nô và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ảnh: đoạn đường ngang qua trụ sở UBND huyện được trang trí bắt mắt

Trong đợt cao điểm về tuyên truyền bầu cử, Trung tâm văn hóa - Thể thao và truyền thông đã phát trên 140 tin bài, phóng sự phát thanh, truyền hình. Xây dựng 01 clip cổ động về bầu cử phát trên sóng phát thanh, 08 clip hình ảnh các ứng cử viên, thực hiện 23 file tuyên truyền gửi các trạm truyền thanh xã và các cụm loa về danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Tăng cường chuyên mục với gần 60 chuyên mục phát thanh tuyên truyền về bầu cử. Thực hiện file âm thanh hỏi đáp về bầu cử gửi cho các trạm truyền thanh trên địa bàn. Đăng tải các tin bài tuyên truyền về bầu cử trên fanfage của "truyền hình Định Hoá", trên Cổng thông tin điện tử của huyện. Treo 35 băng zôn, tổ chức 15 lượt tuyên truyền lưu động, gần 300m2 pano tại các điểm tập trung đông dân cư và các trục đường chính./.

Thực hiện: Công Sơn