Bộc Nhiêu tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

11-06-2021 10:15

Chiều 10/6, xã Bộc Nhiêu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Thế Anh - Trưởng Công an huyện, ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách xã.

Ảnh: Lãnh đạo xã tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Bộc Nhiêu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt yêu cầu đề ra. Công tác tổ chức đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm; cử tri xã Bộc Nhiêu đã lựa chọn được những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử xã đã kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo công tác bầu cử đảm bảo đúng thời gian quy định. Công tác chuẩn bị tổ chức hội nghị triển khai theo quy định; công tác phân bổ cơ cấu, số lượng, thành phần và hiệp thương lựa chọn đại biểu ứng cử đảm bảo đúng quy trình. Tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo và giữ vững. Tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt tỷ lệ 99,8%. Tỷ lệ phiếu hợp lệ là đạt 94,34%...

Nhân dịp này, Ủy ban bầu cử xã Bộc Nhiêu đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Thực hiện: Dương Chiêm