Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, đơn vị bầu cử số 27 tiếp xúc cử tri tại xã Lam Vỹ và xã Bảo Cường

18-05-2021 14:48

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử. Ngày 17/5, các ứng cử viên HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thuộc đơn vị bầu cử số 27 đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại 2 xã Lam Vỹ và Bảo Cường.

Đơn vị bầu cử số 27 HĐND tỉnh gồm các ông bà: Ông Dương Văn tiến, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Ngọc Tuân, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Định Hóa; Ông Ma Công Trình, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Phòng tư pháp; bà Mai Thị Sửu, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó giám đốc Trung tâm y tế huyện; bà Lê Thị Thu Hương, giáo viên trường mầm non Trung Hội.

Ảnh: Ông Dương VănTiến, UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trình bày chương trình hành động của mình với cử tri xã Lam Vỹ

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của mỗi đại biểu, hội nghị nghe cử tri 2 xã kiến nghị một số nội dung như: Nâng phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách; đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi phục vụ sản xuất, sửa chữa đường giao thông từ trụ sở UBND xã Lam Vỹ đi hồ Nà Tấc. Cử tri Bảo Cường phản ánh, tình trạng Nhà văn hóa các thôn xóm nhỏ, hẹp không đủ diện tích chỗ ngồi. Đề nghị dành kinh phí đầu tư xây dựng mới.

Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Tuân – UV BCHĐB tỉnh, Bí thư Huyện ủy đại diện cho các ứng cử viên HĐND tỉnh trao đổi với cử tri xã Bảo Cường.

Đại diện cho các ứng cử viên, ông Nguyễn Ngọc Tuân - Bí thư Huyện ủy đã trao đổi những vấn đề các bậc cử tri của 2 xã Lam Vỹ và Bảo Cường quan tâm. Đồng thời mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh các ứng cử viên sẽ đem hết tâm huyết của người đại biểu dân bầu thực sự trở thành cầu nối của cử tri đến với các cơ quan nhà nước./.

Tin, ảnh: Cao Khánh