Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đơn vị số 03 tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành

12-05-2021 21:57

Ngày 11/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đơn vị bầu cử số 3 gồm xã Phú Tiến, Bộc Nhiêu và Bình Thành đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành.

Ảnh: Toàn cảnh tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thành

Theo đó, 8 đại biểu gồm các ông, bà: Phạm Thế Anh, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; Đặng Văn Bắc, xóm Lạc Nhiêu, xã Bộc Nhiêu; Trần Văn Luật, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Thành; Lưu Đình Nhận, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Tiến; Nguyễn Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bộc Nhiêu; Vi Thị Thuận, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc huyện; Nịnh Lệ Thúy, Chủ tịch HLHPN xã Bình Thành; Nông Ngọc Tú, Phó chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Phú Tiến.

Ảnh: Cử tri xã Bình Thành kiến nghị với các đại biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe tiểu sử và chương trình hành động của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Bình Thành kiến nghị một số ý kiến liên quan đến các lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp, vấn đề môi trường, quan tâm đảm bảo an ninh trật tự... Đại diện cho các đại biểu ứng cử tại xã đã phát biểu trao đổi với cử tri, đồng thời mong muốn, nếu được cử tri lựa chọn là đại biểu HĐND huyện khóa XX sẽ đem hết năng lực để hoàn thành vai trò người đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân.

Tin, ảnh: Cao Khánh