Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, đơn vị bầu cử số 26 tiếp xúc cử tri tại xã; Phú Đình, Điềm Mặc, Trung Lương và Định Biên

14-05-2021 22:27

Ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV đơn vị bầu cử số 26 đã tổ chức tiếp xúc với cử tri xã; Phú Đình, Điềm Mặc, Trung Lương và Định Biên. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Kiên - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Ảnh: Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV tiếp xúc cử tri tại xã trung Lương

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 26 gồm: Ông Phạm Thái Hanh, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Thái Nguyên; bà Triệu Thị Nga, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phúc Chu và bà Đồng Thị Tiện, cán bộ trạm y tế xã Thanh Định.

Sau khi nghe giới thiệu về tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động, cử tri hai xã Phú Đình, Điềm Mặc kiến nghi: Cần quan tâm chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số, chính sách bảo hiểm y tế với người kinh vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; quan tâm phát triển nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới.

Buổi chiều cùng ngày, các ứng cử viên tiếp xúc cử tri xã Trung Lương và Định Biên. Sau khi nghe chương trình hành động của 3 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV. Đa số cử tri đồng thuận cao với các đại biểu ứng cử HĐND tỉnh, mong muốn các đại biểu nếu trúng cử sẽ quan tâm đến các ý kiến của cử tri, đồng thời hoàn thành chức trách nhiệm vụ của người đại biểu của nhân dân./.

Tin, ảnh: Cao Khánh