Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Phúc Chu

12-05-2021 22:33

Tiếp tục chương trình vận động bầu cử của người ứng cử Đại biểu Quốc hội, ngày 11/5 các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 01 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Phúc Chu. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện một số ban, ngành của tỉnh và huyện cùng đông đảo cử tri trên địa bàn xã.

Ảnh: toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc với cử tri của người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại xã Phúc Chu

Tại hội nghị, các cử tri được nghe tóm tắt thông tin tiểu sử của 4 ứng cử viên, gồm: Bà Nguyễn Thị Hoàng Anh, sinh năm 1987, Phó Chánh Văn Phòng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Công Hoàng, sinh năm 1974, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên. Ông Lý Văn Huấn, sinh năm 1971, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên; Bà Trần Thị Hạnh Quyên, sinh năm 1989, bác sĩ Khoa nhi tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Sau khi nghe các ứng cử viên đại biểu Quốc hội trình bày chương trình hành động của mình thông qua lĩnh vực, ngành nghề công tác, cử tri xã Phúc Chu nhất trí cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các ứng cử viên sau khi trở thành đại biểu Quốc hội sẽ thường xuyên theo dõi, nắm bắt những kiến nghị và nâng cao chất lượng, đổi mới các hình thức tiếp xúc cử tri, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là quan tâm đến chế độ chính sách cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số, phát triển cơ sở hạ tầng và y tế…

Thực hiện: Công Sơn