Truy cập nội dung luôn

Bế mạc giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa 2022

18-04-2022 17:04

Chiều ngày 17/4, BTC giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa tổ chức bế mạc giải bóng chuyền hơi. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Đại, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC giải bóng chuyền hơi của huyện.

Ảnh: Các đoàn vận động viên đạt giải trong giải bóng chuyền hơi huyện Định Hóa

Sau 03 ngày thi đấu, 52 đội bóng chuyền hơi nam và nữ, với trên 500 vận động viên tham gia, thi đấu tổng cộng 90 trận đấu hấp dẫn, với sự chứng kiến, cổ vũ của hàng nghìn lượt khán giả tại nhà thi đấu của Trung tâm VH-Thể thao&TT huyện. Tại buổi bế mạc, đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC giải thi đấu đã đánh giá cao sự chuẩn bị tốt cho các trận thi đấu, tổ trọng tài làm việc công tâm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các đoàn vận động viên tham dự giải, các vận động viên đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tạo được nét đẹp thể thao.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã lựa chọn được các đội nhất, nhì, ba. Trong đó, đối với nội dung nữ, giải nhất được trao cho đơn vị thị trấn Chợ Chu, giải nhì được trao cho đơn vị trường THPT Định Hóa, đồng giải 3 thuộc về đơn vị khối Chính quyền và xã Bảo Cường

Đối với nội dung nam, giải nhất được trao cho đơn vị Phòng GD&ĐT huyện,  giải nhì được trao cho đơn vị xã Trung Hội, đồng giải 3 thuộc về đơn vị xã Tân Thịnh và xã Phú Tiến. Ban tổ chức cũng trao giải cá nhân cho các nam, nữ vận động viên tấn công xuất sắc nhất, vận động viên phòng thủ xuất sắc nhất và vận động viên toàn diện nhất giải đấu./.

Hình ảnh lễ bế mạc:

Ảnh: Trao giải nhất, nhì và đồng giải ba ở nội dung bóng chuyền hơi nữ

Ảnh: Trao giải cho các vận động viên xuất sắc của giải đấu ở nội dung bóng chuyền hơi nữ

Ảnh: Trao giải nhất, nhì và đồng giải ba ở nội dung bóng chuyền hơi nam

Ảnh: Trao giải cho các vận động viên xuất sắc của giải đấu ở nội dung bóng chuyền hơi nam

Thực hiện: Công Sơn

 

Thực hiện: Công Sơn