Truy cập nội dung luôn

Huyện đoàn Định Hóa trao “Điểm vui chơi cho trẻ em” cho trường Mầm non Bình Yên

17-03-2022 16:18

Ngày 13/3, Huyện đoàn Định Hóa phối hợp cùng các cơ sở đoàn trực thuộc tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho trẻ em” cho trường Mầm non Bình Yên. Đây là công trình chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022 và Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Công trình “Điểm vui chơi cho trẻ em” gồm các thiết bị: xích đu, nhà bóng, với tổng trị giá khoảng 7 triệu đồng. Công trình được các đoàn viên thanh niên trong khối các đơn vị hành chính Lực lượng vũ trang, đoàn xã Bình Yên tự tay thiết kế, lắp đặt. Đây là công trình ý nghĩa, góp phần cho các em thiếu nhi trường Mầm non Bình Yên có thêm sân chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích.

Cùng ngày, đoàn thanh niên toàn huyện cũng đã đồng loạt ra quân hưởng ứng ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” với nhiều phần việc ý nghĩa như: trao điểm vui chơi cho thiếu nhi, trao tặng và hỗ trợ trồng quế cho thanh niên yếu thế; tổ chức trồng hoa, cây xanh trên các tuyến đường, xây dựng mô hình phân loại xử lý rác thải…

Thực hiện: Công Sơn